Các dịch vụ:
* Quà tặng trống đồng: 0984 246 198

Quà tặng trống đồng

Chuỗi ngọc trai giá trị dành tặng phu nhân tổng thống Obama

Bộ trang sức ngọc trai mang họa tiết trống đồng đã được chọn lựa làm quà tặng ý nghĩa cho phu nhân tổng thống Obama. Món quà được định giá cao cả về mặt văn hóa, nghệ thuật  lẫn giá trị.

Tin tức trên VnExpress và Dân trí cho biết, trong buổi chào xã giao tối ngày 24/5, UBND TP.HCM đã gửi tặng phu nhân Michelle Obama món quà đặc biệt do chính nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn – tổng giám đốc Hoàng Gia Pearl lên ý tưởng.

Món quà này là một chiếc áo dài kèm theo bộ trang sức ngọc trai trống đồng mang tên Tinh Hoa Việt. Đặc biệt sang trọng và gây ấn tượng là chiếc vòng ngọc trai có thiết kế theo phong cách cổ điển, được làm từ 30 viên ngọc trai biển màu xám quý hiếm. Điểm nhấn của chuỗi vòng là họa tiết trống đồng khắc trên từng viên ngọc và mặt trống
 – biểu tượng văn hóa Việt Nam

Quà tặng trống đồng


Nơi bán trống đồng Ngọc Lũ, trống đồng mạ vàng quà tặng, địa chỉ mua trống đồng quà tặng mạ vàng mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ rẻ và đẹp.
Trống đồng mạ vàng 24k là quà tặng độc đáo và cao cấp được chế tác tỉ mỉ từng hoa văn họa tiết. Chất liệu làm trống bằng đồng vàng nguyên chất, công nghệ đúc hoàn toàn thủ công đẹp tinh xảo. Đây là sản phẩm quà tặng mạ vàng dành cho người thân ở nước ngoài hoặc các vị khách Quốc Tế.

Chia sẻ trên Zing.tv, ông Hồ Thanh Tuấn cho biết, để làm ra món quà ý nghĩa này ông đã dành 3 ngày làm việc cả ngày lẫn đêm để cho ra sản phẩm ưng ý nhất. Việc khó khăn nhất trong công đoạn chế tác chính là tìm được 30 viên ngọc trai biển màu xám tự nhiên đồng màu, đồng dạng và có kích thước đối xứng cả hai bên.

Báo chí quốc tế đồng loạt đưa tin về chuyến thăm Việt Nam của Obama
Tổng thống Mỹ Obama gặp gỡ 1.000 bạn trẻ trước khi rời Việt Nam
Toàn cảnh chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama

Theo quy định của Quốc hội Mỹ, các tổng thống chỉ được quyền sở hữu món quà có giá trị dưới 375 USD. Nhưng định giá ban đầu có thể bộ trang sức này có giá trị vượt cao hơn mức trên.

Trao đổi về vấn đề này, ông Tuấn cho hay, bản thân ông rất hiểu quy định đó của Quốc hội Mỹ và ông cũng biết giá trị món quà được định giá trên thị trường rất cao, nhưng khi sáng tạo ra món quà ông chỉ hướng đến giá trị văn hóa và nghệ thuật, ông hy vọng bằng cách nào đó thì phu nhân tổng thống Obama vẫn sẽ sở hữu được món quà ý nghĩa trên
Ý nghĩa món quà Tổng bí thư dành tặng Tổng thống Obama
Bức tranh chùa Một Cột và hoa sen (quốc hoa của Việt Nam) được Tổng bí thư chọn làm quà lưu niệm tặng Tổng thống Barack Obama trong chuyến thăm Việt Nam, sẽ giúp Tổng thống Obama luôn nhớ tới Việt Nam.
Bức tranh chùa Một Cột và hoa sen được Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng ông Obama.

Quà tặng trống đồng

Tổng bí thư Phú Trọng đã chọn bức tranh nhỏ với hình ảnh mang đậm dấu ấn của Việt Nam là chùa Một Cột (một trong những biểu tượng của thủ đô Hà Nội) và hoa sen (được xem là quốc hoa của Việt Nam) để tặng Tổng thống Mỹ Barack Obama khi ông đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tặng phẩm này được làm thủ công do Prima Art thiết kế dựa trên các biểu tượng của Việt Nam. Chùa Một Cột và hoa sen được làm nổi bật bằng vàng 24k dát mỏng, do thợ thủ công có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, cẩn thận đến từng chi tiết.

Do có kích thước nhỏ (khoảng 16x20 cm), bức tranh có giá trị vật chất thấp hơn nhiều so với quy định Quốc hội Mỹ về việc Tổng thống chỉ được nhận quà không quá 375 USD. Tuy nhiên, đây được xem là món quà lưu niệm có giá trị tinh thần to lớn, đi kèm ý nghĩa mang đậm nét văn hóa, lịch sử Việt. Tặng phẩm giúp Tổng thống Obama luôn nhớ tới Việt Nam.

Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tặng Tổng thống Mỹ Barack Obama món quà mang tên "Thông điệp ngàn năm". Tặng phẩm hình đầu rồng bằng chất liệu gốm phủ men (thanh lưu ly) đặt trên đế gỗ, tác phẩm được thực hiện dưới sự cố vấn của nhà sử học Dương Trung Quốc. Tặng phẩm độc bản này nặng 6 kg (chưa gồm đế gỗ tự nhiên), cao 36 cm, được bảo quản bằng 2 lớp hộp: hộp mica với thông tin song ngữ giới thiệu về vật phẩm và hộp da bảo vệ bên ngoài.

Quà tặng trống đồngChiếc áo dài hoa sen và bộ trang sức ngọc trai trống đồng gửi tặng phu nhân tổng thống Barack Obama.
Không chỉ có quà cho Tổng thống, phu nhân Michelle Obama cũng được nhận món quà vô cùng đặc biệt từ Việt Nam. Đó là một bộ áo dài màu xám, thêu hình cánh sen tỉ mỉ, và chuỗi ngọc trai có mặt họa tiết trống đồng.

Tuy nhiên, theo luật pháp nước Mỹ hiện hành, Tổng thống Obama cũng như mọi nhân viên liên bang khác, không được phép nhận bất cứ món quà ngoại giao nào làm của riêng.

Những món quà dành tặng ông Obama sẽ được chuyển tới Cục lưu trữ quốc gia và sau đó chuyển về Thư viện Tổng thống khi ông hết nhiệm kỳ.

Dù quy định là vậy, nhưng nếu Tổng thống Mỹ cũng như các quan chức khác muốn sở hữu những món quà họ được tặng, thì họ sẽ chấp nhận bỏ tiền túi để mua lại với giá thị trường


Đồ đồng phong thủy Mảnh đất có thế phong thủy tốt là mảnh đất mà ở, Giống như một vị tướng, nếu không được quân sĩ phục tùng, vị tướng đó hẳn sẽ không trấn áp được quân, lòng quân ắt sẽ loạn. Khi họ theo bạn lâu, họ sẽ học bạn những điều đó và trở nên giống bạn. Đây chính là lý do
Barie tự động Động cơ trung tâm của barie tự động sử dụng cơ cấu vận, Barie tự động là 1 hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại và đạt tính thẩm mỹ cao cho các công trình sử dụng barie tự động như : Nhà máy, công ty, cơ quan,
Cửa tự động Nhiều vụ tai nạn thương tâm do cửa tự động gây ra,, Ngoài ra còn xảy ra hỏa hoạn khó cứu chữa do cửa tự động ví dụ như tại Hà Nội vụ hỏa hoạn làm chết 2 người đàn ông. Vì được bảo vệ bởi dàn cửa tự động vững chắc mà dù thấy khói ùn ra nhưng người dân bên ngoài cũng

- Phone: +84-908-744-256